Những tiện ích của bánh xe ghế văn phòng

Bạn có một  văn phòng mới với mặt nền lát sàn gỗ rất đẹp và sang trọng. Nhưng mong bạn hãy để ý là hiện nay ghế, bàn, và tủ đồ đạc lắp trên bánh xe đều là loại lốp bằng nhựa cứng và nylon. Những bánh xe có lốp bằng vật liệu cứng như vậy khi chở nặng sẽ tì gây lún hoặc gây trầy xước sàn gỗ của bạn một cách dễ dàng.

the metro

Ảnh: Nội thất văn phòng

Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan mà chọn bánh xe mềm quá nhỏ mà phải chọn đường kính bánh xe phù hợp với trọng lượng của vật nặng. Bánh xe càng lớn thì lực sẽ được phân phối đều trên một diện tích lớn hơn. Khi đó lực tì lên mặt sàn được phân tán, ảnh hưởng lên mặt sàn gỗ sẽ là không đáng kể. Hơn nữa chi phí bỏ ra để bạn đầu tư một bộ bánh xe mềm xịn là rẻ hơn chi phí sửa chữa hư hỏng của mặt sàn rất nhiều.

The metro

Ảnh: Ghế xoay văn phòng

Mỗi loại ghế xoay văn phòng đều có những điểm đặc trưng và ưu điểm riêng của mình, nhưng chung nhất là chúng đều đem lại sự thoải mái đến cho người tiêu dùng. Với mẫu mã, chất lượng tốt và giá thành rẻ tin chắc rằng đây sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác nhau, những sự thoải mái khác nhau hay nói cách khác mỗi loại ghế đều có những ưu điểm và đặc trưng riêng.

the metro

Ảnh: Nội thất văn phòng đẹp, sang trọng

Ngoài ra ghế có những tĩnh năng hữu ích như xoay được, có trang bị bánh xe ở chân ghế, điều chỉnh độ cao với cần gạt nên ghế rất thịnh hành.

Contact Me on Zalo

0905169421