Tại sao lại chọn chúng tôi

Từ một cửa hàng nhỏ bán Sơn chính hãng cao cấp vào năm 2015, bằng những nỗ lực không ngừng của HĐQT cũng như tất cả nhân viên Hoàng R.F.C đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng kể nhờ thế Hoàng R.F.C liên tục  là 1 trong số 500 đại lý lớn nhất hàng đầu tại Đà Nẵng.

01/08/2022 Hoàng R.F.C tự hào là một trong những nhà phân phối SƠN CAO CẤP hàng đầu tại Đà Nẵng. Hơn nữa, Hoàng R.F.C là công ty đầu tiên tại Đà Nẵng tập trung vào các dịch vụ sau bán hàng.

Với hơn 7 năm hoạt động nỗ lực không ngừng nghỉ kể từ khi thành lập vào năm 2015, Hoàng R.F.C đã đạt được tốc độ tăng trưởng hàng năm 2 chữ số với hơn 200 mã sản phẩm và đạt nhiều giải thưởng về dịch vụ, làm lợi cho hơn 1000 nhà bán lẻ khắp Đà Nẵng.

Uy Tín:  Hoàng R.F.C luôn đặt giá trị uy tín lên hàng đầu từ những ngày đầu kinh doanh và cam kết điều đó luôn tồn tại lâu dài cùng sự trường tồn của Chúng tôi .

Cam Kết:  Hoạt động kinh doanh “Đôi bên cùng có lợi” giữa Hoàng R.F.C và các khách hàng.

Chăm Sóc:  Với phương châm “Đồng hành cùng phát triển”, Hoàng R.F.C luôn thể hiện mối quan tâm đặc biệt đến các cổ đông của mình. Và chúng tôi tin rằng đây là cách tốt nhất để nuôi dưỡng các giá trị và sự thành công của doanh nghiệp.

Contact Me on Zalo

0905169421